2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Protein alteration and antioxidant activity of silver BARB protein hydrolysate digested with commercial proteolytic enzymes 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 11 พฤศจิกายน 2563 
วารสาร
     ชื่อวารสาร Asia-Pacific Journal of Science and Technology 
     มาตรฐานของวารสาร SCOPUS 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร The Research and Technology Transfer Affairs Division of Khon Kaen University 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่ 2020 
     ฉบับที่
     เดือน October-December
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2564 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ fish muscle protein, protein hydrolysate extract, bioactive compound, functional food, physicochemical characteristics 
ผู้เขียน
587160003-3 นาย ศรีสรรค์ ปูพบุญ [ผู้เขียนหลัก]
คณะเทคโนโลยี ปริญญาเอก ภาคปกติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0