2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ การศึกษาหาสารประกอบฟินอลิก โปรตีน และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของส่วนสกัดน้ำข้าวจากข้าวเหนียวพันธุ์พญาลืมแกง (Determination of Phenolic Compound, Protein and Antioxidant activity in Rice Water Fraction Extracted from Phayaleumkang Glutinous Rice ) 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 10 พฤศจิกายน 2563 
วารสาร
     ชื่อวารสาร เภสัชศาสตร์อีสาน 
     มาตรฐานของวารสาร TCI 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่ 17 
     ฉบับที่ เดือน มกราคม-มีนาคม 2564 
     เดือน
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2564 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ ข้าวเหนียวพันธุ์พญาลืมแกง, สารประกอบกลุ่มฟีนอลิก, โปรตีน, สารต้านอนุมูลอิสระ, ความคงสภาพ 
ผู้เขียน
605150041-9 น.ส. ปวีณา สรรวิริยะมงคล [ผู้เขียนหลัก]
คณะเภสัชศาสตร์ ปริญญาโท โครงการพิเศษ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0