2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความที่เผยแพร่ Encapsulation of Gac Powder Extract and Its Application in Low-Nitrite Chicken Sausage 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 27 มีนาคม 2562 
การประชุม
     ชื่อการประชุม 2019 10th International Conference on Food Engineering and Biotechnology 
     หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Hong Kong Chemical, Biological & Environmental Engineering Society (KKCBEES) 
     สถานที่จัดประชุม HOTEL SUNROUTE PLAZA SHINJUKU Address: 2-3-1 Yoyogi, Shibuya-ku, 151-0053 Tokyo - Japan 
     จังหวัด/รัฐ Tokyo 
     ช่วงวันที่จัดประชุม 26 มีนาคม 2562 
     ถึง 29 มีนาคม 2562 
Proceeding Paper
     Volume (ปีที่)
     Issue (เล่มที่)
     หน้าที่พิมพ์
     Editors/edition/publisher  
     บทคัดย่อ  
ผู้เขียน
617410002-7 นาย ณชยุต จันท์โชติกุล [ผู้เขียนหลัก]
คณะสหวิทยาการ ปริญญาเอก ภาคปกติ นานาชาติ

การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ 
มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบ Proceeding Abstract 
รูปแบบการนำเสนอ Oral 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล ได้รับรางวัล 
     ชื่อรางวัล The best oral presentations ICBAE 2019 
     ประเภทรางวัล รางวัลด้านวิชาการ วิชาชีพ 
     หน่วยงาน/องค์กรที่มอบรางวัล ICBAE  
     วัน/เดือน/ปี ทีด้รับรางวัล 27 มีนาคม 2562 
แนบไฟล์
Citation 0