2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 535160037-7  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ศิริญญา หรูปานวงษ์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss SIRINYA HRUPANWONG
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก(2)  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ผ่าน 411711) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การผลิตผลิตภัณฑ์พุดดิ้งข้าวเสริมโปรไบโอติก 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Production of Probiotic Rice Pudding Product 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 24 มิถุนายน 2557 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. บวรศักดิ์ ลีนานนท์
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
ทุนอุดหนุนและสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์
ปีการศึกษา/ภาค ปีการศึกษา 2555 ภาคปลาย             รหัสทุน 55231113
รายงานความก้าวหน้า
รายการติดตาม
การยื่นเรื่องเบิกเงิน

* ชี้ที่รายการเพื่อดูรายละเอียด
รายการติดตาม
การโอนเงิน



 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ การผลิตผลิตภัณฑ์พุดดิ้งข้าวเสริมโปรไบโอติก 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 3 ธันวาคม 2556 
ชื่อการประชุม ประชุมวิชาการประจำปี 2556 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 3 ธันวาคม 2556 ถึง 4 ธันวาคม 2556  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 
สถานที่จัดประชุม ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้  จังหวัด/รัฐ เชียงใหม่ 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 265  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Full paper