2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 547160017-8  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย วิทวัส ไตรรัตนาภิกุล ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. WITTAWAT TRIRATTANAPIKUL
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 2.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 2/2559 ลงวันที่ 18 มกราคม 2559) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) อิทธิพลของสภาวะในการทำแห้งต่อคุณภาพและการเปลี่ยนแปลงในระหว่างการเก็บรักษาของเนื้อฟักข้าว (Momodica cochinchinensis (Lour.) Spreng) 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) Influence of drying conditions on quality aspects and changes during storage of Spinny Bitter Gourd (Momodica cochinchinensis (Lour.) Spreng) 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 2 ธันวาคม 2556
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 21 ธันวาคม 2556
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 21 ธันวาคม 2556
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 26 ธันวาคม 2556 สอบผ่าน S
D อนุมัติเค้าโครง 21 มกราคม 2557
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 15 กุมภาพันธ์ 2559
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 27 เมษายน 2559 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
นาย สิงหนาท พวงจันทน์แดง
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Influence of Different Drying Methods on Drying Characteristics, Carotenoids, Chemical and Physical Properties of Gac Fruit Pulp (Momordica cochinchinensis L.) 
ชื่อวารสาร International Journal of Food Engineering 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร De Gruyter 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 27 March 2016 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2016 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ