|
Record not found.
ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
|
รหัสประจำตัวนักศึกษา |
547210022-8 |
ระดับการศึกษา |
ปริญญาเอก โครงการพิเศษ |
ชือนามสกุล(ไทย) |
น.ส. ณฐมน บัวพรมมี |
ชือนามสกุล(อังกฤษ) |
Miss NATHAMON BUAPROMMEE |
|
|
คณะ |
คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี |
แผนการศึกษา |
บริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต แบบ 2.1 |
ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ |
ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 41/2558 ลงวันที่ 20 เมษายน 2558) |
สถานภาพ |
40
สำเร็จการศึกษา
|
|
|
|
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) |
ปัจจัยเชิงสาเหตุที่มีผลต่อความตั้งใจซื้อเนื้อสัตว์ที่ใช้ระบบตรวจสอบย้อนกลับ |
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) |
THE ANTECEDENTS OF PURCHASE INTENTION OF MEAT WITH TRACEABILITY SYSTEM |
รายละเอียด |
อนุมัติเค้าโครงฯ เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 |
รายการติดตาม |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
17 พฤศจิกายน 2556 |
สอบข้อเขียนวันที่ 5,12,19 ต.ค.56 และสอบปากเปล่า 16-17 พ.ย.56 |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
22 พฤศจิกายน 2556 |
สอบผ่าน |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
11 มกราคม 2557 |
ผลการสอบ สอบผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
5 กุมภาพันธ์ 2557 |
ขอเสนอเค้าโครงฯ ภายในวันที่ 10 ก.พ.57 |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
24 ธันวาคม 2557 |
ผลการสอบ สอบผ่าน (Good) |
F
แจ้งผลสอบ
|
9 มกราคม 2558 |
บันทึกที่ ศธ 0514.22.1/ว 35 ลงวันที่ 9 มกราคม 2558 |
F
รับรองการแก้ไข
|
3 กุมภาพันธ์ 2558 |
|
F
วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
|
|
ส่งเล่มฉบับสมบูรณ์ภายในวันที่ 7 ก.พ.58 |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
18 มีนาคม 2558 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|
อาจารย์ที่ปรึกษา |
|
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม |
|
|
ชื่อบทความ |
The antecedents of purchase intention of meat with traceability in Thai consumers |
ชื่อวารสาร |
Asia Pacific Management Review |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
National Cheng Kung University |
ISBN/ISSN |
ISSN: 1029-3132 |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
29 March 2016 |
ปีที่ |
|
ฉบับที่ |
|
เดือน |
Available online 29 June 2016 |
ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ |
2016 |
หน้า |
1-9 |
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
|
ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
CONSUMER BEHAVIORS OF MEAT WITH TRACEABILITY IN THAILAND: THE PSYCHOLOGICAL MECHANISM |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
30 มีนาคม 2557 |
ชื่อการประชุม |
The Fourth Conference on Psychology and the Behavioral Sciences 2014 |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
27 มีนาคม 2557 ถึง 30 มีนาคม 2557 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
The International Academic Forum (IAFOR) |
สถานที่จัดประชุม |
The Rihga Royal Hotel & The Osaka International Conference Center |
จังหวัด/รัฐ |
Osaka, Japan |
Proceeding Paper Volume |
4 |
Proceeding Paper Issue |
ISSN–2187-4743 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
1-14 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
|
ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
Influence of Meat Traceability System Trust for Decreasing Fear of Seller Opportunism in Consumer Mind |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
25 ตุลาคม 2557 |
ชื่อการประชุม |
2nd International Conference on Management, Finance and Entrepreneurship |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
25 ตุลาคม 2557 ถึง 26 ตุลาคม 2557 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
International Foundation for Research and Development |
สถานที่จัดประชุม |
Holiday Inn Hotel, Istanbul |
จังหวัด/รัฐ |
Turkey |
Proceeding Paper Volume |
2 |
Proceeding Paper Issue |
2311-6269 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
33-38 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
|
|
|
|
|