ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การผลิตและอายุการเก็บรักษาของน้ำพริกปลาร้าสับอบแห้งกึ่งสำเร็จรูป(แจ่วบอง) |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
PRODUCTION AND SHELF-LIFE OF INSTANT DRIED THAI FERMENTED-FISH DIP (JAW BONG) |
รายละเอียด |
แต่งตั้งผู้ทรงฯเป็นที่ปรึกษาร่วม นางกรรณิการ์ ห้วยแสน เสนอ 4/1/59 |
รายการติดตาม |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
19 ธันวาคม 2560 |
|
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
21 ธันวาคม 2560 |
สอบผ่าน |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
3 เมษายน 2561 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
4 เมษายน 2561 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
4 พฤษภาคม 2561 |
|
F
วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
|
15 พฤศจิกายน 2561 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
28 มิถุนายน 2561 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|