2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 575030025-3  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย พงษ์ดนัย ดวงใส ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. PONGDANSA DUNGSAI
    คณะ คณะเกษตรศาสตร์ 
แผนการศึกษา การประมง แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน 411711 (ผลจาก AVS) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การผลิตและอายุการเก็บรักษาของน้ำพริกปลาร้าสับอบแห้งกึ่งสำเร็จรูป(แจ่วบอง) 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) PRODUCTION AND SHELF-LIFE OF INSTANT DRIED THAI FERMENTED-FISH DIP (JAW BONG) 
รายละเอียด แต่งตั้งผู้ทรงฯเป็นที่ปรึกษาร่วม นางกรรณิการ์ ห้วยแสน เสนอ 4/1/59 
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 19 ธันวาคม 2560
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 21 ธันวาคม 2560 สอบผ่าน
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 3 เมษายน 2561
F แจ้งผลสอบ 4 เมษายน 2561
F รับรองการแก้ไข 4 พฤษภาคม 2561
F วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์ 15 พฤศจิกายน 2561
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 28 มิถุนายน 2561 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. สมสมร แก้วบริสุทธิ์ คำสั่งที่ 074/2558 ลว 10/02/2558
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
ผศ.ดร. อรุณีพงศ์ ศรีสถาพร คำสั่งที่ 044/2559 ลว 3/2/59
 
 
 
ทุนอุดหนุนและสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์
ปีการศึกษา/ภาค ปีการศึกษา 2558 ภาคปลาย             รหัสทุน 58231101
รายงานความก้าวหน้า
รายการติดตาม
การยื่นเรื่องเบิกเงิน

* ชี้ที่รายการเพื่อดูรายละเอียด
รายการติดตาม
การโอนเงิน



 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Quality parameters of instant dried Thai fermented fish dip as affected by levels of guar gum  
ชื่อวารสาร วารสารแก่นเกษตร Khon Kaen Agriculture Journal 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 30 October 2018 
ปีที่ 47  ฉบับที่
เดือน มี.ค.-เม.ย. 2562  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2018 
หน้า 14  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ