2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 575030026-1  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. พัชรี ศรีสวัสดิ์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss PACHAREE SRISAWAD
    คณะ คณะเกษตรศาสตร์ 
แผนการศึกษา การประมง แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน 411711 (ผลจาก AVS) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การใช้ประโยชน์เศษเนื้อปลานิลจากการตัดแต่งเพื่อผลิตแหนมปลา(ส้มฟัก) 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) UTILIZATION OF TRIM MEAT, A BY-PRODUCT FROM TILAPIA FILLET DRESSING, FOR THAI SOUR FISH MINCE (SOM-FUG) PRODUCTION 
รายละเอียด แต่งตั้ง นางกรรณิการ์ ห้วยแสน (ผู้ทรงคุณวุฒิ)เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม คำสั่งที่ 025/2559 ลว 21/01/2559 
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 16 มีนาคม 2561 คำสั่งที่ 086/2560 ลว 8/2/2561
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 19 มีนาคม 2561 สอบผ่าน
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 13 สิงหาคม 2561
F แจ้งผลสอบ 17 กันยายน 2561
F รับรองการแก้ไข 29 ตุลาคม 2561
F วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์ 27 ธันวาคม 2561
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 13 ธันวาคม 2561 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. สมสมร แก้วบริสุทธิ์ คำสั่งที่ 075/2558 ลว 10/02/2558
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
ผศ.ดร. อรุณีพงศ์ ศรีสถาพร คำสั่งที่ 025/2559 ลว 21/01/2559
 
 
 
ทุนอุดหนุนและสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์
ปีการศึกษา/ภาค ปีการศึกษา 2559 ภาคต้น             รหัสทุน 59131101
รายงานความก้าวหน้า
รายการติดตาม
การยื่นเรื่องเบิกเงิน

* ชี้ที่รายการเพื่อดูรายละเอียด
รายการติดตาม
การโอนเงิน



 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ The effect of trim conditions and massaging times on quality characteristics of Som-fug from tilapia trim meat 
ชื่อวารสาร วารสารแก่นเกษตร 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร บรรณาธิการวารสารแก่นเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 7 March 2018 
ปีที่ 46  ฉบับที่
เดือน พฤษภาคม-มิถุนายน  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2018 
หน้า 591-600  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ