ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
ผลของวัตถุดิบดัดแปลงแป้งไหลผ่านในสูตรอาหารต่อประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์พลังงาน สมรรถนะการเจริญเติบโต คุณภาพซากและคุณภาพเนื้อของโคขุน |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
EFFECTS OF DIETARY MODIFIED BY-PASS STARCH ON ENERGY UTILIZATION EFFICIENCY,GROWTH PERFORMANCE,CARCASS AND MEAT QUALITY IN FATTENING BEEF. |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
14 กุมภาพันธ์ 2561 |
คำสั่งที่ 088/2561 ลว 8/2/2561 |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
16 กุมภาพันธ์ 2561 |
สอบผ่าน |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
21 มีนาคม 2561 |
สอบผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
1 พฤษภาคม 2561 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
23 เมษายน 2563 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
27 เมษายน 2563 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
1 มิถุนายน 2563 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
|
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
15 กรกฎาคม 2563 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|