รายงาน :: ระดับการศึกษา คณะเทคโนโลยี
|
ภาควิชา/สาขาวิชา/กลุ่มวิชา |
ต่ำกว่าปริญญาตรี |
ปริญญาตรี |
ปริญญาโท |
ปริญญาเอก |
ไม่ระบุ |
รวม |
(คน) |
(%) |
(คน) |
(%) |
(คน) |
(%) |
(คน) |
(%) |
(คน) |
(%) |
-
|
0 |
000% |
0 |
000% |
0 |
000% |
0 |
000% |
0 |
000% |
0 |
เทคโนโลยีธรณี
|
0 |
000% |
1 |
476% |
9 |
4286% |
11 |
5238% |
0 |
000% |
21 |
เทคโนโลยีอาหาร
|
0 |
000% |
0 |
000% |
2 |
1111% |
16 |
8889% |
0 |
000% |
18 |
เทคโนโลยีชีวภาพ
|
0 |
000% |
0 |
000% |
2 |
870% |
21 |
9130% |
0 |
000% |
23 |
เทคโนโลยีการผลิต
|
0 |
000% |
0 |
000% |
2 |
6667% |
1 |
3333% |
0 |
000% |
3 |
ไม่มีสังกัดภาควิชา/สาขาวิชา/กลุ่มวิชา
|
0 |
000% |
0 |
000% |
0 |
000% |
8 |
10000% |
0 |
000% |
8 |
รวมทั้งหมด |
0 |
|
1 |
|
15 |
|
57 |
|
0 |
|
73
|
คิดเป็นร้อยละ |
000%
|
|
137%
|
|
2055%
|
|
7808%
|
|
000%
|
|
|
ข้อมูล ณ วันที่ 29 มีนาคม 2567