ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
ความสัมพันธ์ของอุณหภูมิกระเปาะแห้งและความร้อน การ ประเมินความเสี่ยงต่อการสัมผัสของความร้อน ในเกษตรกรทำงานกลางแจ้ง |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
19 พฤษภาคม 2566 |
ชื่อการประชุม |
การประชุมสัมมนาวิชาการครั้งที่ 30 ประจำปี 2565 ของสมาคมอาชีวอนามัยและความปลอดภัยในการทำงาน (ส.อ.ป.) |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
25 กันยายน 2566 ถึง 26 กันยายน 2566 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
สมาคมอาชีวอนามัยและความปลอดภัยในการทำงาน (ส.อ.ป.) |
สถานที่จัดประชุม |
Best Western Plus Wanda Grand Hotel |
จังหวัด/รัฐ |
นนทบุรี |
Proceeding Paper Volume |
5 |
Proceeding Paper Issue |
2 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
16-24 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
วารสารความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมของสมาคมอาชีวอนามัยและควำมปลอดภัยในการทำงาน |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Poster |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |