2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Comparative study of callus culture and leaves of Thunbergia laurifolia for their bioactive constituents and the activation of AMPK and GLUT-dependent glucose uptake on rat skeletal muscle (L6) cells 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 1 มีนาคม 2564 
วารสาร
     ชื่อวารสาร Journal of Food Processing and Preservation 
     มาตรฐานของวารสาร ISI 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร John wiley & Sons. Inc 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่  
     ฉบับที่  
     เดือน
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2564 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ Thunbergia laurifolia, rosmarinic acid, in vitro callus culture, glucose uptake, AMPK, GLUT 
ผู้เขียน
625150003-9 นาย รัตนธร ชูนอง [ผู้เขียนหลัก]
คณะเภสัชศาสตร์ ปริญญาโท ภาคปกติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation ไม่มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0