2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Assessment of health risks to people in Northeastern Thailand from the intake of sodium and synthetic preservatives contained in traditional Thai fermented fish sauce (nam-pla-ra) and their pathogenic prevalence 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 7 ตุลาคม 2564 
วารสาร
     ชื่อวารสาร Walailak Journal of Science and Technology (WJST) 
     มาตรฐานของวารสาร SCOPUS 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร the College of Graduate Studies of Walailak University 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่ 19 
     ฉบับที่  
     เดือน
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2565 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ Benzoic acid, Pathogenic prevelence, Sodium dietary exposure, Sorbic acid, Traditional Thai fermented fish sauce  
ผู้เขียน
615160015-5 Ms. MUTIARA NUR ISNAINI [ผู้เขียนหลัก]
คณะเทคโนโลยี ปริญญาโท ภาคปกติ นานาชาติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0