2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ In-vitro-digestion of a controlled release material: Composite aerated gel containing egg white protein 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 29 มิถุนายน 2566 
วารสาร
     ชื่อวารสาร Journal of Food Science and Technology 
     มาตรฐานของวารสาร SCOPUS 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร Universities and research institution in Brazil 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่  
     ฉบับที่  
     เดือน
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2566 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ Composited aerated gel, egg white protein, microstructure, rice bran hydrolysate, in vitro digestion 
ผู้เขียน
625160019-8 Miss MARNICK SRUN [ผู้เขียนหลัก]
คณะเทคโนโลยี ปริญญาโท ภาคปกติ นานาชาติ

การประเมินบทความ ไม่มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation ไม่มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0