ชื่อบทความ |
In-vitro-digestion of a controlled release material: Composite aerated gel containing egg white protein |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
29 มิถุนายน 2566 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
Journal of Food Science and Technology |
มาตรฐานของวารสาร |
SCOPUS |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
Universities and research institution in Brazil |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
|
ฉบับที่ |
|
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2566 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
Composited aerated gel, egg white protein, microstructure, rice bran hydrolysate, in vitro digestion |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
ไม่มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|