2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 555160036-1  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย เตชวัต บุญประคอง ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. TECHAWAT BONPRAKONG
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ผ่าน 411711) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การผลิตไก่ยอลดไขมันที่มีส่วนผสมของซูริมิจากเนื้อไก่ที่แยกกระดูกด้วยเครื่องและดินูลินผงเพื่อเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Production of reduced fat Kai Yor containing mechanically deboned chicked meat surimi and inulin powder as a healthy food 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 24 สิงหาคม 2558 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D แก้ไขก่อนเข้าปก
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. ธนกร โรจนกร
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
Research Support Scholarship
Academic year/semester Academic year 2014 First semester             Scholarship Code 57131111
Progress report Not yet submited the 1st progress reportNot yet submited the 2nd progress reportNot yet submited the 3rd progress reportNot yet submited the 4th progress reportNot yet submited the 5th progress report
Follow up
Request for disbursement

* point the list to see the details
Follow up
Tranferring



 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ ผลของวัสดุคล้ายซูริมิจากเนื้อไก่ที่แยกกระดูกด้วยเครื่องต่อลักษณะคุณภาพบางประการของไก่ยอ 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 27 มีนาคม 2558 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัย 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 16 กรกฎาคม 2558 ถึง 16 กรกฎาคม 2558  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
สถานที่จัดประชุม อาคารเรียนรวม ตณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  จังหวัด/รัฐ ขอนแก่น 
Proceeding Paper Volume 34  Proceeding Paper Issue BMP13 
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 125  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) ไม่มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Full paper