2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 567160009-5  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. สุพัตรา สุภาวงค์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss SUPATTRA SUPAWONG
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 2.2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 67/2561 ประกาศ ณ วันที่ 1 มิถุนายน 2561) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) รำข้าวไฮโดรไลเสท: การลดการเกิดสีน้ำตาล กิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระ และการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์เจลปลาทอดแช่เยือกแข็ง 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) Rice bran hydrolysates: Browning reduction, antioxidant activity and utilization in frozen fried fish cake 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 25 สิงหาคม 2559
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 1 กันยายน 2559
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 2 กันยายน 2559 ผ่าน S
D อนุมัติเค้าโครง 9 กันยายน 2559
F แจ้งผลสอบ 30 มีนาคม 2561
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 30 มีนาคม 2561
D เปลี่ยนชื่อ วพ กศ 24 เมษายน 2561
F รับรองการแก้ไข 8 พฤษภาคม 2561
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 1 มิถุนายน 2561 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D แก้ไขก่อนเข้าปก
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1
ชื่อบทความ Fat blocking roles of fish proteins in fried fish cake 
ชื่อวารสาร LWT Food Science and Technology 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Elsevier B.V. 
ISBN/ISSN 0023-6438  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 11 July 2018 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2018 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2
ชื่อบทความ Controlling Lipid Oxidation and Volatile Compounds in Frozen Fried Fish Cake Prepared with Rice Bran Hydrolysate 
ชื่อวารสาร Journal of Aquatic Food Product Technology 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Taylor & Francis 
ISBN/ISSN 1049-8850  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 11 July 2018 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2018 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ