ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) |
นวัตกรรมการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงอาหารประเภทข้าวพื้นถิ่นบนฐานคุณค่ามรดกวัฒนธรรมในจังหวัดมหาสารคาม |
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) |
INNOVATION FOR GASTRONOMY TOURISM DEVELOPMENT OF LOCAL RICE PRODUCTS BASED ON THE CULTURAL HERITAGE VALUES IN MAHA SARAKHAM PROVINCE |
รายละเอียด |
อนุมัติเค้าโครงฯ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2560*ดร.โสมฤทัย สุนธยาธร/ผศ.กฤต โง้วธนสุวรรณ คำสั่งคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ที่ 35/2562 ลว. 7 ก.พ. 2562 |
รายการติดตาม |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
21 มกราคม 2560 |
สอบข้อเขียนเมื่อวันที่ 21 ม.ค.60 และสอบปากเปล่าเมื่อวันที่ 11 ก.พ. 60 |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
21 มกราคม 2560 |
สอบข้อเขียนเมื่อวันที่ 21 ม.ค.60 และสอบปากเปล่าเมื่อวันที่ 11 ก.พ. 60 |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
27 กุมภาพันธ์ 2560 |
(สอบผ่าน) ตามประกาศคณะฯ ที่ 11/2560 ลว.27 ก.พ. 60 |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
2 กรกฎาคม 2560 |
กำหนดส่ง 2 สิงหาคม 2560 |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
25 กรกฎาคม 2560 |
|
D
เปลี่ยนชื่อ วพ กศ
|
9 กรกฎาคม 2561 |
|
F
วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
|
21 เมษายน 2563 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
16 กรกฎาคม 2563 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|