2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 585160004-7  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย พุทธพล ชาญฉลาด ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. PUTTAPOL CHANCHALAD
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน 411711 (ผลจาก AVS) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การยับยั้งการเสื่อมสภาพของลูกชิ้นปลานิลแช่แข็งด้วยสารสกัดจากวัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมการแปรรูปข้าวและปลา 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Inhibition of frozen tilapia fish ball deterioration by extracts derived from rice and fish processing industry byproducts 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 24 เมษายน 2560
D อนุมัติเค้าโครง 9 พฤษภาคม 2560
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 18 มกราคม 2561
F แจ้งผลสอบ 22 มกราคม 2561
F รับรองการแก้ไข 5 มีนาคม 2561
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 4 เมษายน 2561 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ คำสั่งคณะเทคโนโลยีที่ 149/2559 ลว 27 กันยายน 2559
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ คุณสมบัติการต้านออกซิเดชันของสารสกัดรำข้าวไฮโดรไลเซทจากแหล่งต่างๆ ด้วยวิธีการสกัดแบบน้ำด่างกึ่งวิกฤตร่วมกับการย่อยด้วยเอนไซม์  
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 8 ธันวาคม 2560 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการระดับชาติ  
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 7 ธันวาคม 2560 ถึง 8 ธันวาคม 2560  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม อาคารศูนย์เรียนรวม 
สถานที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน  จังหวัด/รัฐ นครปฐม 
Proceeding Paper Volume 14  Proceeding Paper Issue ISBN : 978-616-278-410-1 
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 2550-2557  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Full paper