ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การยับยั้งการเสื่อมสภาพของลูกชิ้นปลานิลแช่แข็งด้วยสารสกัดจากวัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมการแปรรูปข้าวและปลา |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Inhibition of frozen tilapia fish ball deterioration by extracts derived from rice and fish processing industry byproducts |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
24 เมษายน 2560 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
9 พฤษภาคม 2560 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
18 มกราคม 2561 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
22 มกราคม 2561 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
5 มีนาคม 2561 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
4 เมษายน 2561 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|