ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การให้ผลผลิตน้ำนมและองค์ประกอบน้ำนมในโครีดนมที่ได้รับสูตรอาหารผสมสำเร็จหมักที่มีมันสำปะหลังสดเป็นแหล่งพลังงานร่วมกับกำมะถัน |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
MILK YIELD AND MILK COMPOSITION EFFICIENCY IN LECTATING DAIRY COWS FED FERMENTED TOTAL MIXED RATION CONTAINING FRESH CASSAVA ROOT AS ENERGY SOURCE WITH SULFUR |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
31 กรกฎาคม 2561 |
|
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
1 สิงหาคม 2561 |
สอบผ่าน |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
24 ตุลาคม 2561 |
คำสั่งทิ่ 618/2561 ลว 22/10/2561 |
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
25 ตุลาคม 2561 |
สอบผ่าน |
A
ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์
|
12 ธันวาคม 2561 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
18 ธันวาคม 2561 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
20 มกราคม 2563 |
คำสั่งสอบ 25/12/2562 |
F
แจ้งผลสอบ
|
28 มกราคม 2563 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
27 กุมภาพันธ์ 2563 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
27 เมษายน 2563 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|