ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
พฤติกรรมการทำแห้งแบบโฟม-แมทของเนื้อกล้วยหอมทองสุกงอม |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
25 กันยายน 2563 |
ชื่อการประชุม |
การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 5 "การขับเคลื่อนงานวิจัยด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล" (The 5th KRU NATIONAL ACADEMIC CONFERENCE) |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
25 กันยายน 2563 ถึง 25 กันยายน 2563 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี |
สถานที่จัดประชุม |
อาคารบริการวิชาการและบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี |
จังหวัด/รัฐ |
กาญจนบุรี |
Proceeding Paper Volume |
5 |
Proceeding Paper Issue |
5 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
341 - 348 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Poster |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |