|
Data Real time
ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
|
รหัสประจำตัวนักศึกษา |
577210001-9 |
ระดับการศึกษา |
ปริญญาเอก โครงการพิเศษ |
ชือนามสกุล(ไทย) |
น.ส. ณัฐกานต์ ตันมิ่ง |
ชือนามสกุล(อังกฤษ) |
Miss NATTAKHAN TUNMING |
|
|
คณะ |
คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี |
แผนการศึกษา |
การจัดการนวัตกรรมการท่องเที่ยวและบริการ แบบ 2.1 |
ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ |
ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 73/2561 ประกาศ ณ วันที่ 21 มิถุนายน 2561) |
สถานภาพ |
40
สำเร็จการศึกษา
|
|
|
|
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) |
นวัตกรรมการท่องเที่ยวเชิงอาหารของกลุ่มชาติพันธุ์ไทดำ โดยใช้อัตลักษณ์พื้นถิ่นเป็นฐาน |
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) |
GASTRONOMY TOURISM INNOVATION MANAGEMENT FOR TAI DAM ETHNIC BASED ON LOCAL IDENTITIES |
รายละเอียด |
อนุมัติเค้าโครงเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ ศิริวงศ์/ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤต โง้วธนสุวรรณ คำสั่งคณะบริหารธุรกิจและการบัญชีที่ 36/2562 ลว. 7 ก.พ.2562 |
รายการติดตาม |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
10 กันยายน 2559 |
สอบครั้งที่ 2 |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
10 กันยายน 2559 |
สอบครั้งที่ 2 |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
4 ตุลาคม 2559 |
ประกาศที่ 46/2559 ลว.4 ตค.59/ตามบันทึกที่ศธ 0514.22.1/ว3874 ลว.5 ตุลาคม 2559 |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
2 ธันวาคม 2559 |
ได้รับอนุมัติขยายเวลาส่ง เป็น 17 มกราคม 2560 |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
23 มกราคม 2560 |
|
D
เปลี่ยนชื่อ วพ กศ
|
20 กรกฎาคม 2560 |
ไทยและอังกฤษ |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
16 กันยายน 2564 |
ตามคำสั่งคณะที่ 235/2564 ลว. 10 กันยายน 2564 |
F
แจ้งผลสอบ
|
23 กันยายน 2564 |
สอบผ่าน (pass) ผ่านระบบ GS Form |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
22 พฤศจิกายน 2564 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|
อาจารย์ที่ปรึกษา |
|
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม |
|
|
ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
Local Identity of Tai-Dam Ethnic Moving Forward to Gastronomy Tourism |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
22 ธันวาคม 2560 |
ชื่อการประชุม |
Sixteenth Asia-Pacific Conference on Global Business, Economics, Finance and Social Sciences (AP17Taiwan Conference) |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
21 ธันวาคม 2560 ถึง 22 ธันวาคม 2560 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Greater Vision Conferences & Seminars Organizing, Dubai - UAE & SDMIMD, Mysore, Karnataka - India. |
สถานที่จัดประชุม |
Pacific Business Center |
จังหวัด/รัฐ |
Taipei-Taiwan |
Proceeding Paper Volume |
16 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
1-13 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
|
ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
Framework of Gastronomy Tourism Innovation Management for Tai-Dam Ethnic Based on Indigenous Identity |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
18 ธันวาคม 2562 |
ชื่อการประชุม |
Seventh International Mediterranean Social Sciences Congress (MECAS VII) |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
10 กันยายน 2562 ถึง 12 กันยายน 2562 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Bandirma Onyedi Eylul University |
สถานที่จัดประชุม |
Danubius Hotel Flamenco |
จังหวัด/รัฐ |
Budapest, Hungary |
Proceeding Paper Volume |
3 |
Proceeding Paper Issue |
6 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
125-137 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
DOBRA KNJIGA d.o.o. |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
|
|
|
|
|