2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 555160036-1  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย เตชวัต บุญประคอง ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. TECHAWAT BONPRAKONG
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ผ่าน 411711) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การผลิตไก่ยอลดไขมันที่มีส่วนผสมของซูริมิจากเนื้อไก่ที่แยกกระดูกด้วยเครื่องและดินูลินผงเพื่อเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Production of reduced fat Kai Yor containing mechanically deboned chicked meat surimi and inulin powder as a healthy food 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 24 สิงหาคม 2558 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D แก้ไขก่อนเข้าปก
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. ธนกร โรจนกร
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
ทุนอุดหนุนและสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์
ปีการศึกษา/ภาค ปีการศึกษา 2557 ภาคต้น             รหัสทุน 57131111
รายงานความก้าวหน้า ค้างส่งรายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 1ค้างส่งรายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 2ค้างส่งรายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 3ค้างส่งรายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 4ค้างส่งรายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 5
รายการติดตาม
การยื่นเรื่องเบิกเงิน

* ชี้ที่รายการเพื่อดูรายละเอียด
รายการติดตาม
การโอนเงิน



 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ ผลของวัสดุคล้ายซูริมิจากเนื้อไก่ที่แยกกระดูกด้วยเครื่องต่อลักษณะคุณภาพบางประการของไก่ยอ 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 27 มีนาคม 2558 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัย 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 16 กรกฎาคม 2558 ถึง 16 กรกฎาคม 2558  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
สถานที่จัดประชุม อาคารเรียนรวม ตณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  จังหวัด/รัฐ ขอนแก่น 
Proceeding Paper Volume 34  Proceeding Paper Issue BMP13 
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 125  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) ไม่มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Full paper