|
|
667703
|
การจัดการการประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร |
3(3-0-0) |
|
|
|
Quality Assurance Management in Food Industry |
|
|
|
667707
|
การจัดการอุตสาหกรรมอาหาร |
3(3-0-0) |
|
|
|
Food Industry Management |
|
|
|
667708
|
การวิจัยการตลาดในอุตสาหกรรมอาหาร |
3(3-0-3) |
|
|
|
Marketing Research in Food Industry |
|
|
|
667722
|
จุลชีววิทยาอาหารขั้นสูง |
3(3-0-3) |
|
|
|
Advanced Food Microbiology |
|
|
|
667734
|
ความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร |
3(3-0-3) |
|
|
|
Advances in Food Processing Technology |
|
|
|
667735
|
การพัฒนากระบวนการและการควบคุม |
3(3-0-3) |
|
|
|
Process Development and Control |
|
|
|
667736
|
การบรรจุอาหารขั้นสูง |
3(3-0-0) |
|
|
|
Advanced Food Pakaging |
|
|
|
667743
|
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและการวิจัยผู้บริโภค |
3(3-0-3) |
|
|
|
Food Product Development and Consumer Research |
|
|
|
667753
|
การประเมินผลอาหารโดยประสาทสัมผัส |
3(2-3-3) |
|
|
|
Sensory Evaluation of Food |
|
|
|
667761
|
เทคโนโลยีของโปรตีนในอาหาร |
3(3-0-3) |
|
|
|
Technology of Food Proteins |
|
|
|
667762
|
เทคโนโลยีของคาร์โบไฮเดรตในอาหาร |
3(3-0-3) |
|
|
|
Technology of Food Carbohydrates |
|
|
|
667763
|
เทคโนโลยีของลิพิดในอาหาร |
3(3-0-3) |
|
|
|
Technology of Food Lipids |
|
|
|
667941
|
การวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขั้นสูง |
3(3-0-3) |
|
|
|
Advanced Research in Food Product Development |
|
|
|
667952
|
การวิเคราะห์อาหารขั้นสูง |
3(3-0-3) |
|
|
|
Advanced Food Analysis |
|
|
|
667961
|
หัวข้อเรื่องปัจจุบันทางเคมีธัญพืช |
3(3-0-3) |
|
|
|
Current Topics in Cereal Chemistry |
|
|
|
667962
|
เรื่องคัดสรรในการวิจัยอาหาร |
2(2-0-2) |
|
|
|
Selected Topics in Food Research |
|