|
|
667707
|
การจัดการอุตสาหกรรมอาหาร |
3(3-0-0) |
|
|
|
Food Industry Management |
|
|
|
667708
|
การวิจัยการตลาดในอุตสาหกรรมอาหาร |
3(3-0-3) |
|
|
|
Marketing Research in Food Industry |
|
|
|
667722
|
จุลชีววิทยาอาหารขั้นสูง |
3(3-0-3) |
|
|
|
Advanced Food Microbiology |
|
|
|
667735
|
การพัฒนากระบวนการและการควบคุม |
3(3-0-3) |
|
|
|
Process Development and Control |
|
|
|
667736
|
การบรรจุอาหารขั้นสูง |
3(3-0-0) |
|
|
|
Advanced Food Pakaging |
|
|
|
667743
|
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและการวิจัยผู้บริโภค |
3(3-0-3) |
|
|
|
Food Product Development and Consumer Research |
|
|
|
667751
|
สมบัติทางกายภาพของอาหาร |
3(3-0-3) |
|
|
|
Physical Properties of Food |
|
|
|
667752
|
วิธีการวิเคราะห์อาหารโดยใช้อุปกรณ์ |
4(3-3-3) |
|
|
|
Instrumental Method of Food Analysis |
|
|
|
667753
|
การประเมินผลอาหารโดยประสาทสัมผัส |
3(2-3-3) |
|
|
|
Sensory Evaluation of Food |
|
|
|
667761
|
เทคโนโลยีของโปรตีนในอาหาร |
3(3-0-3) |
|
|
|
Technology of Food Proteins |
|
|
|
667762
|
เทคโนโลยีของคาร์โบไฮเดรตในอาหาร |
3(3-0-3) |
|
|
|
Technology of Food Carbohydrates |
|
|
|
667763
|
เทคโนโลยีของลิพิดในอาหาร |
3(3-0-3) |
|
|
|
Technology of Food Lipids |
|
|
|
667764
|
เคมีอาหารขั้นสูง |
3(3-0-3) |
|
|
|
Advanced Food Chemistry |
|