Research Title |
การปรับปรุงลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์เนื้อแซลมอน
ทางเลือกจากพืชสำหรับผู้บริโภคสูงวัย
|
Date of Distribution |
27 October 2023 |
Title of the Conference |
งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ครั้งที่ 2 The 2nd National Conference on Public Health, Science and Technology 2023 (NCPHST2023) |
Conference Date |
7 September 2023
To
8 September 2023
|
Organiser |
สำนักวิชาการสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Conference Place |
สุรสัมนาคาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Province/State |
นครราชสีมา |
Proceeding Paper Volume |
2 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper Page |
124-138 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
คณะอนุกรรมการฝ่ายวิชาการ การจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปีงบประมาณ 2566 สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Peer Review Status |
มีผู้ประเมินอิสระ |
Level of Conference |
ชาติ |
Type of Presentation |
Oral |
Type of Proceeding |
Full paper |
Award Title |
"Special Award on Oral presentation" ด้านโภชนวิทยาและการกำหนดอาหาร และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง |
Organiser |
สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |