2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 557020018-8  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ทิติยา ศรีภักดี ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss THITIYA SRIPAKDEE
    คณะ คณะวิทยาศาสตร์ 
แผนการศึกษา เคมี แบบ 2.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 95/2557  ลงวันที่ 24 ตุลาคม 2557) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) การหาปริมาณฟีโนลิกทั้งหมด ฟลาโวนอยด์ แอนโทไซยานิน และกรดแอสคอร์บิกที่มีศักยภาพสูงต่อสมบัติการต้านอนุมูลอิสระร่วมกับการศึกษาเสถียรภาพเชิงความร้อนของน้ำเม่า 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) DETERMINATION OF TOTAL PHENOLICS,FLAVONOIDS, ANTHOCYANINS AND ASCORBIC ACID AS HIGH POTENTIAL BENEFITS ON ANTIOXIDANTACTIVITY OF MAO FRUIT JUICES IN ASSOCIATION WITH THEIR STUDY OF THERMAL STABILITY 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 10 ตุลาคม 2557 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 741/2557 ลว. 26 ก.ย. 2557
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 13 ตุลาคม 2557 สอบผ่าน
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 31 มีนาคม 2559 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 187/2559 ลว 7 มี.ค. 2559
D อนุมัติเค้าโครง 12 เมษายน 2559
F แจ้งผลสอบ 20 มิถุนายน 2559 EXCELLENT
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 20 มิถุนายน 2559 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 427/2559 ลว 1 มิ.ย. 2559
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 9 สิงหาคม 2559 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ศ.ดร. ศักดิ์สิทธิ์ จันทร์ไทย คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 973/2555 ลว 29 พ.ย. 2555
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
นาง รัตนา มหาชัย คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 1006/2555 ลว 3 ธ.ค. 2555
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1
ชื่อบทความ Determination of Total Phenolic Compounds and Flavonoid Contents Related to Antioxidant Activity of “Mao” Fruit Juice from Various Production Sources 
ชื่อวารสาร ASIAN JOURNAL OF OURNAL OF CHEMISTRY 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Chemical Publishing Co. 
ISBN/ISSN 0970-7077  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 24 December 2014 
ปีที่ 26  ฉบับที่
เดือน December  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2014 
หน้า 100-102  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2
ชื่อบทความ Determination of total phenolics and ascorbic acid related to an antioxidant activity and thermal stability of the Mao fruit juice 
ชื่อวารสาร International Food Research Journal 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Universiti Putra Malaysia 
ISBN/ISSN 1985-4668  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 2 September 2014 
ปีที่ 22  ฉบับที่
เดือน ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2015 
หน้า 618-624  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 3
ชื่อบทความ Direct analysis of anthocyanins-rich Mao fruit juice using sample dilution method based on chromophores/fluorophores of both cyanidin-3-glucoside and pelargonidin-3-glucoside 
ชื่อวารสาร International Food Research Journal (IFRJ) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร International Food Research Journal Faculty of Food Science and Technology Universiti Putra Malaysia 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 16 March 2016 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2016 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 4 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Fluorescence switching sensor based on graphene quantum dots decorated with Hg2+ and hydrolyzed thioacetamide for highly Ag+ -sensitive and selective detection 
ชื่อวารสาร RSC advances 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร the royal socity of chemistry 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 2 October 2017 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2017 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 5 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Preconcentration and trace determination of copper (II) in Thai food recipes using Fe3O4@Chi–GQDs nanocomposites as a new magnetic adsorbent 
ชื่อวารสาร Food Chemistry 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร elsevier 
ISBN/ISSN 0308-8146  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 11 March 2017 
ปีที่ 2017  ฉบับที่ 230 
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2017 
หน้า 388-397  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 1
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Antioxidant activity of phenolic extract of concentrate juice obtained from “Mao” fruits (Antidesma thwaitesianum Muell. Arg.) and their effect of thermal stability 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 8 มกราคม 2557 
ชื่อการประชุม Pure and Applied Chemistry International Conference 2014 (PAACON2014) 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 8 มกราคม 2557 ถึง 10 มกราคม 2557  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Department of Chemistry, Faculty of Science, Khon Kaen University, 
สถานที่จัดประชุม Centara Hotel and Convention Centre, Khon Kaen  จังหวัด/รัฐ Khon Kaen, Thailand 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 110  Proceeding Paper Editors/edition/publisher
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Abstract 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 2
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Antioxidant activity related to total phenolics of mao juice and their effect of thermal stability 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 22 กรกฎาคม 2557 
ชื่อการประชุม The First Meeting and Sharing for Science Graduate Students (1st MSSGS) 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 22 กรกฎาคม 2557 ถึง 22 กรกฎาคม 2557  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
สถานที่จัดประชุม อาคารเรียนและปฏิบัติการ วิทยาศาสตร์ 08  จังหวัด/รัฐ ขอนแก่น 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 35  Proceeding Paper Editors/edition/publisher
การประเมินบทความ (Peer Review) ไม่มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Abstract 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 3
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Determination of total phenolic compounds and flavonoid contents related to antioxidant activity of the “Mao” concentrate juice from various sources 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 3 ตุลาคม 2557 
ชื่อการประชุม 2nd International Conference on Global Trends in Pure and Applied Chemical Sciences 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 3 ตุลาคม 2557 ถึง 4 ตุลาคม 2557  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Asian Journal of Chemisty 
สถานที่จัดประชุม Harbour Plaza Resort City, Hong Kong  จังหวัด/รัฐ Hong Kong 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 36  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Abstract