2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 577020056-2  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. นันทิชา ลิ้มชูวงศ์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss NUNTICHA LIMCHOOWONG
    คณะ คณะวิทยาศาสตร์ 
แผนการศึกษา เคมี แบบ 1.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 58/2560 ลงวันที่  31 มีนาคม 2560) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) การเสริมไอโอดีนและวิเคราะห์ทองแดงในตัวอย่างอาหารด้วยการใช้วัสดุชีวภาพไคโตซาน 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) IODINE SUPPLEMENTATION AND COPPER ANALYSIS IN FOOD SAMPLES USING CHITOSAN BASED BIOMATERIAL 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 6 ธันวาคม 2559 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ ที่ 989/2559 ลว 16 พ.ย. 2559
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 16 ธันวาคม 2559 สอบผ่าน
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 21 ธันวาคม 2559 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 1075/2559 ลว 21 ธ.ค. 2559
D อนุมัติเค้าโครง 27 ธันวาคม 2559
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 29 มีนาคม 2560 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 199/2560 ลว 20 มี.ค. 2560
F แจ้งผลสอบ 30 มีนาคม 2560 EXCELLENT
D เปลี่ยนชื่อ วพ กศ 3 เมษายน 2560
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 5 พฤษภาคม 2560 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D แก้ไขก่อนเข้าปก
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. ศักดิ์สิทธิ์ จันทร์ไทย คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ ที่ 800/2558 ลว 11 ก.ย. 2558
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
Graduate Support Scholarship for Research Studying Abroad
Fiscal year Fiscal year 2017
Follow up
Request for disbursement
* point the list to see the details
Follow up
Tranferring



 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1
ชื่อบทความ The Effect of Inorganic and Organic Pre-reducing Agents on Selenium Analysis in Tomato Sample using MicrowaveAssisted Digestion Followed by FI-HGAAS 
ชื่อวารสาร ORIENTAL JOURNAL OF CHEMISTRY 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร ORIENTAL JOURNAL OF CHEMISTRY 
ISBN/ISSN 0970-020X  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 10 January 2015 
ปีที่   ฉบับที่ 31 
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2015 
หน้า 171-176  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2
ชื่อบทความ An iodine supplementation of tomato fruits coated with an edible film of the iodide-doped chitosan 
ชื่อวารสาร Food Chemistry 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Elsevier 
ISBN/ISSN 0308-8146  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 10 January 2016 
ปีที่ 2016  ฉบับที่ 200 
เดือน ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2016 
หน้า 223–229  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 3
ชื่อบทความ Using bio-dispersive solution of chitosan for green dispersive liquid– liquid microextraction of trace amounts of Cu(II) in edible oils prior to analysis by ICP–OES 
ชื่อวารสาร Food Chemistry 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร elsevier 
ISBN/ISSN 0308-8146  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 11 March 2017 
ปีที่ 2017  ฉบับที่ 230 
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2017 
หน้า 398-404  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 4
ชื่อบทความ Preconcentration and trace determination of copper (II) in Thai food recipes using Fe3O4@Chi–GQDs nanocomposites as a new magnetic adsorbent 
ชื่อวารสาร Food Chemistry 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร elsevier 
ISBN/ISSN 0308-8146  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 11 March 2017 
ปีที่ 2017  ฉบับที่ 230 
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2017 
หน้า 388-397  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 5
ชื่อบทความ A Green Extraction of Trace Iodine in Table Salts, Vegetables, and Food Products Prior to Analysis by Inductively Coupled Plasma Optical Emission Spectrometry 
ชื่อวารสาร Journal of the Brazilian Chemical Society 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร JBCS Editorial and Publishing Office 
ISBN/ISSN 1678-4790   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 28 June 2016 
ปีที่ 2017  ฉบับที่
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2017 
หน้า 540-546  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 6 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ A Highly Sensitive and Selective Method for the Determination of an Iodate in Water and Table Salt Samples Using Malachite Green-Based Spectrophotometry 
ชื่อวารสาร Analytical Sciences 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร The Japan Society for Analytical Chemistry 
ISBN/ISSN 1348-2246  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 14 July 2016 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2016 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 7 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ A novel extraction method for b-carotene and other carotenoids in fruit juices using air-assisted, low-density solvent-based liquid–liquid microextraction and solidified floating organic droplets 
ชื่อวารสาร Food Chemistry 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Elsevier 
ISBN/ISSN 0308-8146  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 13 February 2016 
ปีที่ 2016  ฉบับที่ 203 
เดือน ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2016 
หน้า 386–393  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 8 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Determination of b-carotene and total carotenoids in fruit juices using surfactant surface decorated graphene oxide based ultrasound-assisted dispersive solid-phase microextraction 
ชื่อวารสาร Analytical Methods 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร the royal socity of chemistry 
ISBN/ISSN 1759-9679  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 22 June 2018 
ปีที่ ฉบับที่
เดือน ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2018 
หน้า การประเมินบทความ ไม่มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 9 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Fluorescence switching sensor based on graphene quantum dots decorated with Hg2+ and hydrolyzed thioacetamide for highly Ag+ -sensitive and selective detection 
ชื่อวารสาร RSC advances 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร the royal socity of chemistry 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 2 October 2017 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2017 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 10 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Fe3O4/hydroxyapatite/graphene quantum dots as a novel nano-sorbent for preconcentration of copper residue in Thai food ingredients: Optimization of ultrasound-assisted magnetic solid phase extraction 
ชื่อวารสาร Ultrasonics Sonochemistry 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร elsevier 
ISBN/ISSN 1350-4177  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 28 December 2017 
ปีที่ 2017  ฉบับที่ 37 
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2017 
หน้า 83-93  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 11 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Phytochemicals in Capsicum oleoresin from different varieties of hot chilli peppers with their antidiabetic and antioxidant activities due to some phenolic compounds 
ชื่อวารสาร Ultrasonics Sonochemistry 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร elsevier 
ISBN/ISSN 1350-4177  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 11 August 2016 
ปีที่ xxx  ฉบับที่ xxx 
เดือน xxx  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2016 
หน้า xxx  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 12 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Highly-efficient ultrasonic-assisted preconcentration of trace amounts of Ag(I), Pb(II), and Cd(II) ions using 3-Mercaptopropyl trimethoxysilane-functionalized graphene oxide-magnetic nanoparticles", has been accepted for publication in Journal of the Korean Ceramic Society. 
ชื่อวารสาร Journal of the Korean Ceramic Society (JKCS)  
หน่วยงานเจ้าของวารสาร springer 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 27 October 2020 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2020 
หน้า   การประเมินบทความ ไม่มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ