|
406101
|
ภาษาสเปน1 |
3(3-0-3) |
|
|
Spanish1 |
|
|
406102
|
ภาษาสเปน2 |
3(3-0-3) |
|
|
Spanish2 |
|
|
407101
|
ภาษาเกาหลี 1 |
3(3-0-3) |
|
|
Korean I |
|
|
407102
|
ภาษาเกาหลี 2 |
3(3-0-3) |
|
|
Korean II |
|
|
408101
|
ภาษาจีนกลาง 1 |
3(3-0-5) |
|
|
Chinese I |
|
|
408102
|
ภาษาจีนกลาง 2 |
3(3-0-5) |
|
|
Chainese II |
|
|
409101
|
ภาษาเยอรมัน 1 |
3(3-0-3) |
|
|
German I |
|
|
409102
|
ภาษาเยอรมัน 2 |
3(3-0-3) |
|
|
German II |
|
|
410101
|
ภาษาญี่ปุ่น 1 |
3(2-2-4) |
|
|
Japanese I |
|
|
410102
|
ภาษาญี่ปุ่น 2 |
3(2-2-4) |
|
|
Japanese II |
|
|
417101
|
ภาษาฝรั่งเศสพื้นฐาน 1 |
3(3-0-0) |
|
|
Fundamental French I |
|
|
417102
|
ภาษาฝรั่งเศสพื้นฐาน 2 |
3(3-0-0) |
|
|
Fundamental French II |
|
|
963218
|
การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ |
3(3-0-3) |
|
|
International Business Management |
|
|
963315
|
ศิลปะการประชาสัมพันธ์เพื่อการโรงแรมและการท่องเที่ยว |
3(3-0-3) |
|
|
The Art of Public Relation Arts in Hotel and Tourism |
|
|
963316
|
การบัญชีโรงแรม |
3(2-2-1) |
|
|
Hotel Accounting |
|
|
963317
|
ไทยศึกษาเพื่อการท่องเที่ยว |
3(3-0-6) |
|
|
Thai Studies for Tourism |
|
|
963412
|
การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม |
3(3-0-3) |
|
|
Food and Beverage Cost Control |
|
|
963413
|
การจัดการภัตตาคารและงานเลี้ยง |
3(2-2-1) |
|
|
Restaurant and Banquet Management |
|
|
963414
|
การจัดการเชิงกลยุทธ์ |
3(3-0-1) |
|
|
Strategic Management |
|
|
963415
|
การพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว |
3(3-0-6) |
|
|
Tourism Destination Development |
|
|
963416
|
การจัดการด้านการประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล |
3(3-0-3) |
|
|
Convention and Incentive Travel Management |
|
|
963417
|
การจัดการโรงแรมระหว่างประเทศ |
3(3-0-3) |
|
|
International Hotel Chain Management |
|
|
963418
|
การพัฒนาการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน |
3(3-0-3) |
|
|
Sustainable Tourism Development |
|
|
963419
|
หลักการจัดการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ |
3(3-0-3) |
|
|
Principles of Ecotourism Management |
|
|
963426
|
ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการแผนกครัว |
3(2-2-1) |
|
|
Cookery and Kitchen Management |
|
|
963427
|
การจัดการธุรกิจการเงิน |
3(2-2-1) |
|
|
Airline Business Management |
|